Thứ Năm, 23 tháng 8, 2018

System Trading với dãy số Fibo EMA5 và EMA13

Chúng ta chỉ cần sử dụng các quy luật tự nhiên: lấy các thông sốtừ dãy Fibonacci  5 và 13 như  cho việc di chuyển đường trung bình. Khi bạn muốn xác định biến động về giá, thời gian mở và đóng các vị trí, sử dụng Exponential Moving Average (mũ di chuyển trung bình) 5 và 13 chỉ số và làm theo các quy tắc sau: 1. Mở vị trí khi EMA5 đã vượt qua EMA13 .
System Trading với dãy số Fibo EMA5 và EMA13
Mua khi EMA5 đã cắt qua EMA13 từ bên dưới. Bán khi EMA5 cắt qua EMA13 từ trên cao. Chờ cho đến khi khoảng thời gian (do bạn chọn) đóng lệnh. Nếu vào thời điểm này EMA5 và EMA13 đã vượt qua nhau, gia nhập thị trường với mức giá mở khoảng thời gian tiếp theo.
System Trading với dãy số Fibo EMA5 và EMA13System Trading với dãy số Fibo EMA5 và EMA13
Khi mở vị trí – cùng lúc đó bạn nên đặt lệnh dừng lỗ dưới / trên EMA13 . Trên mức Giá cao/ thấp nhất 
4. Đóng vị trí trong trường hợp:
a) giá đóng cửa nến cho thấy điểm cắt qua hoặc ngang nhau của EMA5 và EMA13 ;
b) giá đạt mức Target của bạn .
Những quy định này có thể được áp dụng cho tất cả các khoảng thời gian khác nhau. Tuy nhiên, kết quả tốt nhất đạt được với Chart H1 .
Bức tranh sau minh họa các quy tắc trên
System Trading với dãy số Fibo EMA5 và EMA13
Để cải thiện kết quả của các giao dịch, chúng ta nên sử dụng các quy tắc quan trọng: Đặt Stoploss 50 pip từ EMA13 , cố định mức này để phòng hờ sự biến động EMA13 ; Dĩ nhiên, nếu xu hướng thị trường đi vì nó đã được dự kiến. Chiến thuật này sẽ cung cấp cho bạn khả năng để tránh biến động thị trường không thể dự đoán được.
System Trading với dãy số Fibo EMA5 và EMA13
Không vào lệnh nếu có một khoảng cách hơn 100 pip giữa giá mở cửa và mức độ lệnh dừng lỗ. Quy tắc này sẽ bảo vệ bạn khỏi biến động mạnh diễn ra trong một khoảng thời gian rất ngắn.
System Trading với dãy số Fibo EMA5 và EMA13
Không mở vị trí khi chỉ có 1 pip giữa khoảng cách EMA5 và EMA13 . Chờ cho đến khi khoảng thời gian được khép lại với đầy đủ hơn sự khác biệt giữa EMA5 và EMA13 .
System Trading với dãy số Fibo EMA5 và EMA13
Bạn nên thiết lập cho mình một số tiền tối đa nào đó mà bạn đã sẵn sàng để mất trên tất cả (tỷ lệ rủi ro) thương mại. Nó không phải là hơn 10% của tổng số tiền trên tài khoản của bạn.

Sử dụng công thức này để tính toán số lượng hợp đồng thương mại:Trước khi bắt đầu thực tế, tốt nhất nên kiểm tra hệ thống này trên tài khoản giao dịch bản demo.

Hãy nhớ: thậm chí hệ thống giao dịch ngoại hối hoàn hảo và lý tưởng nhất trên thế giới  cũng sẽ không tha cho chúng ta nếu không có sự kỷ luật, sự cần thiết phải giám sát thị trường liên tục.
Sự kết hợp giữa công việc siêng năng, kỷ luật, tự kiểm soát, và Hệ thống Trading với dãy số Fibo EMA5 và EMA13 sẽ trở thành cơ sở của lợi nhuận ổn định của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét